• Hỗ trợ:0988.252.781
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đóng gói cẩn thận
  • Giao hàng nhanh tận nhà toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Podophyllin 25 hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

Các hình khác

Podophyllin 25 hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả
550.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Podophyllin 25 là thuốc hỗ trợ điều trị sùi mào gà, mụn cơm mụn cóc của Thái Lan rất hiệu quả. Thuốc giúp điều trị rụng sùi, bay mụn nhanh. Đặc biệt khi dùng thuốc bạn không bị tái phát và không để lại sẹo ở các khu vực đã điều trị .
Thông tin mô tả

Chi tiết

Podophyllin 25 là thuốc gì?

Podophyllin 25 là thuốc do Thái Lan sản xuất, được sử dụng để điều trị tận gốc các u biểu mô lành tính, như các u nhú, u sơ, nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sinh dục. Thuốc hoạt động dựa trên cơ chế phá hủy sự tăng trưởng của các mô tại vị trí cần điều trị. Chính vì thế thuốc được chỉ định để điều trị cho các bệnh nhân bị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sinh dục và có hiệu quả rất rõ rệt. Các nốt sùi, mụn cơm, mụn cóc ở đây có thể ở dạng phẳng, nhú hoặc nhỏ li ti hoặc các mụn phát triển rất chậm trong thời gian dài. Bên cạnh đó thuốc Podophyllin 25 cũng được sử dụng để thay thế cho liệu pháp đông lạnh trong việc điều trị các u nhú, nốt sùi mào gà ở âm đạo nhưng phải thận trọng và có hướng dẫn của bác sĩ.

Podophyllin 25 là thuốc bôi, ở dạng nhựa do đó nhiều người thường gọi podophyllin 25 là nhựa podophyllin 25.

Tác dụng của thuốc rất nhanh và mạnh, do đó chỉ sau một vài giờ ở lần bôi podophyllin đầu tiên lên các nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc, các nốt đó sẽ trở nên chần(chuyển sang màu trắng hoặc màu nhạt). Trong vòng từ 24 dến 48 giờ, thuốc sẽ gây chết các mô ở vị trí bạn đã sử dụng thuốc, lúc này các mụn sẽ chuyển sang màu tối hoặc màu đen, và sau khoảng 72 giờ, các nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sẽ bắt đầu teo lại và dần dần biết mất trong khoảng 5 -15 ngày tùy theo kích thước và hình dạng của các mụn mà không để lại sẹo.

Điều đặc biệt ở đây bạn cần lưu ý là podophyllin 25 chỉ được sử dụng để điều trị cho các nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc ở những vùng da thường, nơi không có vết thương hở, niêm mạc da mỏng hoặc bị ẩm ướt. Do đó ngoài các vùng da thường, bạn có thể sử dụng podophyllin 25 để điều trị các nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc ở bên ngoài hậu môn và bên ngoài âm đạo. Bạn tuyệt đối không được sử dụng podophyllin để điều trị cho các nốt sùi mào gà trong miệng, bên trong âm đạo, bên trong hậu môn, cổ tử cung, trực tràng, niệu đạo. Với những trường hợp bạn bị sùi bên trong miệng, trong âm đạo, trong hậu môn bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của nhà thuốc qua hotline: 0988.252.781 để được tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho bạn.

Khi bạn đã chắc chắn trường hợp của bạn có thể sử dụng thuốc podophyllin 25 để điều trị, những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ rất cần thiết cho bạn

Giá thuốc podophyllin 25 để điều trị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc tại nhà thuốc

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị phân phối thuốc Podophyllin 25 với nhiều mức giá khác nhau giao động từ 640.000 đến 900.000 vnđ/lọ. Với vai trò là đại lý phân phối thuốc, tại nhà thuốc Việt Mỹ, giá bán lẻ thuốc podophyllin 25 Thái Lan chính hãng là 550.000 đồng.

Thành phần thuốc podophyllin 25 để đặc trị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc

Thuốc podophyllin được triết xuất từ mốt số thực phẩm nhất định bào gồm: củ cải Mỹ, chân vịt, táo May, táo Ấn Độ. Thuốc có 2 dạng 11,5% và 25%(được gọi là podphyllin 25). Đối với thuốc Podophyllin 25%, ngoài những thành phần kể trên còn có cồn thuốc Benzoin Ethonel, là thành phần dẫn thuốc và giúp tăng hiệu quả điều trị.

Dung tích 1 lọ thuốc podophyllin 25

Thuốc được đóng thành lọ với dung tích chuẩn là 15ml.

Mỗi hộp lớn chứa 12 lọ thuốc podophyllin 25.

Hướng dẫn sử dụng thuốc podophyllin 25 để điều trị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc

Việc sử dụng thuốc đúng cách, đúng liều lượng không chỉ giúp đem lại hiệu quả điều trị cao mà còn giúp bạn an toàn và phòng tránh được những rủi ro khi sử dụng thuốc. Bênh cạnh đó, bạn cũng cần phải chắc chắn về sự phù hợp khi sử dụng thuốc podophyllin 25 để điều trị. Trước và sau khi sử dụng thuốc bạn cần phải rửa tay sạch sẽ. Khi sử dụng thuốc, bạn phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng dưới đây:

Bước 1: Rửa sạch các nốt sùi, mụn cơm, mụn cóc bằng nước muối sinh lý, sau đó đợi cho khô hoặc dùng khăn lau khô.

Bước 2: Bôi thuốc mỡ (thuốc đã được nhà thuốc đóng gói kèm theo thuốc podophyllin 25 khi gửi đi cho các bệnh nhân) xung quanh vùng da lành cạnh nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc thường, mụn cóc sinh dục để tránh podophyllin lan sang các vùng da lành dễ gây bỏng rát.

Bước 3:Lắc đều lọ thuốc trước khi sử dụng.

Dùng tăm bông sạch chấm một lượng vừa đủ dung dịch thuốc podophyllin, cẩn thận bôi trực tiếp lên nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc, không bôi hoặc để podophyllin 25 lan sang các vùng da lành bên cạnh.

Chỉ chấm một lượng vừa đủ và đảm bảo tổng diện tích điều trị không được vượt quá 10cm vuông và tổng lượng thuốc podophyllin 25 không được vượt quá 0.5ml mỗi ngày.

Để cho các nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sau khi bôi thuốc được khô hoàn toàn trước khi mặc quần ào.

Bước 4: Sau 1 – 4 giờ thì tiến hành dùng nước muối sinh lý, hoặc xà phòng để rửa sạch các khu vực đã điều trị bằng thuốc podophyllin 25.

Ngày bôi thuốc 1 – 2 lần tùy theo chỉ định của bác sĩ, dược sĩ, thời gian bôi cách nhau ít nhất 6 tiếng.

Liều lượng

Ðiều trị sùi mào gà sinh dục và quanh hậu môn

Liểu lượng thuốc podophyllin 25 để điều trị sùi mào gà ở bộ phận sinh dục và quanh hậu môn không được vượt quá 10 cm vuông và, không được vượt quá 0,5ml cho một lần điều trị. Trong trường hợp tổng diện tích nốt sùi của bạn lớn hơn 10cm vuông, bạn cần phải sử dụng chế phẩm thuốc podophyllin với nồng độ thấp hơn, ví dụ: dung dịch thuốc podophyllin 5% để điều trị để tránh bị tránh quá liều khi sử dụng.

Đối với các nốt sùi mào gà ở bộ phận sinh dục và quanh hậu môn, bạn cần phải rửa sạch trong vòng 1 đến 4 giờ sau khi bôi thuốc. Đối với các nốt sùi mào gà ở đầu ống sáo, bạn cần phải rửa sạch trong vòng 1 đến 2 giờ sau khi bôi thuốc. Bên cạnh đó tùy vào kích thước và sự phát triển của nốt sùi mà thời gian điều trị có thể kéo dài hơn nhưng không được quá 4-6 giờ.

Việc điều trị có thể chia thành các đợt trong trường hợp bệnh tình của bệnh nhân đã ở giai đoạn phát triển rất mạnh, mỗi đợt từ 3-5 ngày, và mỗi đợt cách chau 3 ngày. Sau thời gian sử dụng 3 ngày mà không thấy hiệu quả, bạn cần thông báo cho bác sĩ. Nếu bạn đã điều trị qua 4 đợt mà không có hiệu quả thì nên thay đổi liệu pháp khác để điều trị

Ðiều trị sùi mào gà âm đạo

Hạn chế mỗi đợt điều trị ở một diện tích dưới 2 cm2, có thể điều trị lặp lại nhiều đợt, mỗi đợt cách nhau 3-5 ngày.

Ðiều trị hột cơm thông thường

Sau khi bôi thuốc podophyllin 25, cần băng kín với loại băng hơi đàn hồi trong thời gian tối đa 24 giờ. Hột cơm sẽ bong ra cùng với băng hoặc nạo đi sau khi đã bỏ băng. Sau đó bôi thuốc chống nhiễm khuẩn nhẹ cho tới khi hoàn toàn lành bệnh.

Quá liều và xử trí

Trong trường hợp các vùng da bạn bôi quá nhiều thuốc gây các tác dụng phụ bạn cần rửa ngay bằng xà phòng và nước muối sinh lý. Với các vị trí khác bạn cần liên hệ ngày cho nhà thuốc, nhà thuốc sẽ hướng dẫn cho bạn cách xử trí.

Chống chỉ định

Không được sử dụng trên các nốt sùi mào gà trong miệng, cổ tử cung, trong niệu đạo, bên trong hậu môn, bên trong âm đạo, vết chàm, các bớt sùi có lông.

Không sử dụng podophyllin 25 trên các nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc bị sưng, các vùng da dễ bị mủn, chảy máu hoặc mới được sinh thiết, hoặc các vùng ngay chân mụn đang bị viêm, vì khi đó thuốc sẽ dễ bị hấp thụ vào cơ thể.

Không được sử dụng phodophyllin 25 đối với các bệnh nhân bị đái tháo đường, suy giảm tuần hoàn máu, người bệnh đang sử dụng thuốc steroid người đang mang thai hoặc cho con bú, trẻ em.

Thận trọng khi sử dụng thuốc podophyllin 25

Khi sử dụng thuốc có thể gây đau rát tại vị trí nốt sùi, nên có ý kiến khuyên ngừng bôi trong thời gian tối thiểu 3 - 5 ngày giữa các đợt điều trị. Tuy nhiên việc ngừng bôi thuốc này sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ càng nếu cần thiết khi bạn đặt thuốc tại nhà thuốc.

Thuốc podophyllin 25 có khả năng gây ăn da và kích ứng da mạnh. Do đó, cần tránh dây thuốc vào mắt.

Bệnh sùi mào gà sinh dục và quanh hậu môn chủ yếu do virus HPV tuyp 6 và 11 gây nên; tuy vậy, những tuyp khác (ví dụ, các typ 16, 18 và 31), đôi khi cũng là nguyên nhân gây lên, những tuyp này có khả năng gây chứng loạn sản và carcinom sinh dục có khả năng dẫn đến ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến tiền liệt và vô sinh. Do đó, ở những người bệnh có sùi mào gà không điển hình, nhiễm sắc tố, hoặc tồn tại dai dẳng thì cần phải làm sinh thiết để xác định nguy cơ ung thư và có phương pháp điều trị kết hợp. Không được sử dụng thuốc bôi podophyllin 25 cho những vùng, nốt sùi mới được sinh thiết.

Một số lưu ý  khác

Dung dịch thuốc podophyllin 25 cần được sử dụng dưới chỉ dẫn chặt chẽ của thầy thuốc.

Phải lắc kỹ thuốc podophyllin 25 trước khi dùng; phải rửa sạch dung dịch trong vòng 1 - 4 giờ đối với sùi mào gà sinh dục và quanh hậu môn và trong vòng 1 - 2 giờ đối với sùi mào gà ở miệng sáo nam giới.

Băng kín bảo vệ da và niêm mạc xung quanh sùi mào gà hoặc bôi thuốc mỡ kháng sinh đã được nhà thuốc gửi kềm để ngăn ngừa thuốc tiếp xúc với phần da không bị bệnh.

Thông báo cho bác sĩ trong các trường hợp:

Phải báo cho bác sỹ biết nếu thấy viêm tấy da quá mức.

Nếu thuốc tiếp xúc với mắt, cần rửa ngay với nhiều nước ấm và hỏi ngay ý kiến bác sĩ để được chỉ dẫn.

Người bệnh có tổn thương phát triển rộng hoặc khó chữa trị phải tới bác sĩ chuyên khoa để điều trị.

Bảo quản thuốc podophyllin 25 Thái Lan

Bảo quản ở nhiệt độ phòng tránh ẩm, nhiệt và ánh sáng. Thuốc Podophyllin 25 có thể chuyển sang màu tối hơn nếu nó tiếp xúc với ánh sáng hoặc nhiệt.

Hạn sử dụng thuốc podophyllin 25

3 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất được in trên bao bì và tính theo Phật lịch

Lưu ý về chế độ sinh hoạt đối với bệnh nhân bị sùi mào gà trong thời gian điều trị với thuốc Podophyllin 25

- Không quan hệ tình dục trong qúa trình điều trị

- Không dùng chung đồ cá nhân như quần áo, khăn mặt, bàn chải đánh răng..

- Cần giặt quần áo bằng nước xôi thường xuyên

- Tích cực luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng.

Đóng gói thuốc podophyllin 25

Như trong phần hướng dẫn sử dụng chúng tôi đã đề cập, thuốc podophyllin 25 sử dụng cần kết hợp với thuốc mỡ kháng sinh sẽ đem lại hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân, nên khi đóng gói sản phẩm, chúng tôi đã đóng kèm thuốc mỡ này để bệnh nhân tiện sử dụng. Thuốc mỡ này không được tính vào giá trị đơn hàng.

Quyền lợi của bệnh nhân khi yếu cầu tư vấn và điều trị tại nhà thuốc

Khi yêu cầu tư vấn tại nhà thuốc, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình về bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh hiện tại.

Khi sử dụng thuốc podophyllin 25 Thái Lan đã được mua tại nhà thuốc, bạn sẽ được dược sĩ hướng dẫn kỹ lưỡng về cách sử dụng thuốc, cách xử lý các tình huống và cách theo dõi tiến triển điều trị ngay tại nhà.

Trong và sau thời gian sử dụng thuốc nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì phát sinh, bạn có thể liên lạc trực tiếp đến bác sĩ, dược sĩ của nhà thuốc để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cũng như xử lý các trường hợp phát sinh nếu có.

Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng cần thường xuyên giữ liên lạc với nhà thuốc, cập nhật tiến triển của việc điều trị thường xuyên để nhà thuốc theo dõi và có những lời khuyên, hướng dẫn mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân khi điều trị.

Trước khi kết hợp sử dụng với bất kỳ loại thuốc Tây, Đông y nào đều phải hỏi qua ý kiến của bác sỹ, dược sỹ của nhà thuốc, tránh những tác động không tốt đến quá trình điều trị.

Một số ưu điểm khi sử dụng thuốc podophyllin 25

Thuốc podophyllin 25 Thái Lan được biết đến là thuốc hỗ trợ điều trị sùi mào gà cực kỳ hiệu quả và được sử dụng rộng rãi ở Thái Lan nơi mại dâm được coi là một dịch vụ hợp pháp và tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà cao. Thuốc không chỉ giúp làm rụng sùi, bay mụn nhanh trong thời gian ngắn mà còn làm cho nốt sùi không bao giờ tái phát lại, cũng không để lại sẹo tại những vị trí đã được điều trị. Do đó thuốc đang được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc trên toàn quốc.

Việc điều trị sùi mào gà bằng thuốc podophyllin 25 Thái Lan sẽ giúp giảm gánh nặng chi phí điều trị. Chi phí điều trị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc bằng phương pháp đốt laser là khoảng 1,5 triệu – 3 triệu tại các phòng khám Việt Nam, 15 triệu – 35 triệu tại các phòng khám Trung Quốc và nước ngoài bao gồm cả tiền thuốc hỗ trợ sau khi đốt. Khi sử dụng phương pháp đốt laser để điều trị bệnh sùi mào gà, nguy cơ tái phát là rất cao và cứ sùi mọc lại thì lại phải đi đốt do việc đốt bằng laser không tiêu diệt được hoàn toàn virus HPV trong cơ thể bệnh nhân. Hơn nữa việc đốt laser để điều trị bệnh sùi mào gà dễ gây ra viêm nhiễm sau đốt. Do đó phương pháp điều trị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc bằng thuốc podophyllin 25 có chi phí rẻ hơn, an toàn hơn và hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra bệnh sùi mào gà là bệnh hết sức nhạy cảm và tế nhị, do đó hầu hết các bệnh nhân đều mong muốn có thể điều trị tại nhà. Điều trị tại nhà cũng giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại và giúp bệnh nhân chủ động về thời gian sử dụng thuốc. Với việc sử dụng thuốc podophyllin 25, sau khi đã biết chính xác bệnh của mình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc podophyllin 25 để điều trị bệnh sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc tại nhà theo đúng hướng dẫn đã chỉ định của các bác sĩ, dược sĩ.

Nhận xét

Thông Tin Đơn Hàng

Đặt mua thành công!
Cám ơn bạn đã đặt mua tại Nhà Thuốc Việt Mỹ,
Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Xin trân trọng cảm ơn!