• Hỗ trợ:0988.252.781
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đóng gói cẩn thận
  • Giao hàng nhanh tận nhà toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Hộ Trí Vương - Tăng cường trí nhớ

Các hình khác

Hộ Trí Vương - Tăng cường trí nhớ
190.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Giúp làm chậm lại và ngăn chặn mức độ tiến triển của bệnh suy giảm trí nhớ, suy giảm khả năng sử dụng ngôn ngữ nói và viết hay vận dụng từ vựng.
Thông tin mô tả

Chi tiết

Thông tin chi tiết sản phẩm Hộ Trí Vương - Tăng cường trí nhớ

Xuất xứ Việt Nam
Thành phần Cao Thạch tùng răng: 65mg, Cao Đinh lăng: 60mg, Cao Natto: 50mg, L-Carnitine fumarate: 50mg, Cao Thiên ma: 10mg, Sulbutiamine: 2mg, Boron: 1mg.
Đối tượng sử dụng - Người lớn 
- Người mắc Alzheimer và các tình trạng sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ khác.
Hướng dẫn sử dụng - Hỗ trợ điều trị: ngày 6 viên, chia 2 lần 
- Trường hợp dùng dự phòng và cải thiện chức năng não bộ: Ngày 4 viên, chia 2 lần 
- Dùng xa bữa ăn 1 tiếng.
Hạn sử dụng 03 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng.
Giấy phép 12/2015/ATTP-XNCB

Tình trạng trí nhớ suy giảm không còn là nỗi lo riêng của những người già nữa mà giờ đây nó trở thành nỗi lo của cả những thanh niên trẻ tuổi. Tình trạng trí nhớ suy giảm, thường xuyên đãng trí, hay quên khiến cuộc sống trở lên áp lực hơn. 

Các nhà thần kinh học đã khuyến cáo, chúng ta không nên chủ quan với căn bệnh này vì tình trạng bệnh có thể tiến triển rất nhanh, 50% người suy giảm trí nhớ sẽ tiến triển thành bệnh sa sút trí tuệ chỉ trong 3 năm. 

Hiểu được tình hình đó Công ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế đã sản xuất ra sản phẩm Hộ trí vương nhằm mục đích cải thiện và nâng cao chức năng của các tế bào thần kinh trước nguy cơ tổn thương, tăng cường khả năng dẫn truyền thông tin giữa các tế bào thân kinh giúp phục hồi chức năng não bộ, phục hồi trí nhớ, cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng, giúp tỉnh táo minh mẫn. 

Chúng ta chớ coi thường bệnh suy giảm trí nhớ, bệnh sẽ trở nên nguy hiểm nếu chúng ta không biết quan tâm và chăm sóc cho bộ não của mình. Bởi đa số không biết rằng nếu tình trạng suy giảm trí nhớ kéo dài sẽ trở thành bệnh sa sút trí tuệ trong vài năm sau, vấn đề này sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho sức khỏe của chúng ta. 

Bạn có công nhận rằng việc suy giảm trí nhớ ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả công việc hàng ngày? Rồi những cơn mất ngủ lặp lại nhiều đêm, cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, tinh thần uể oải, làm việc mất tập trung, giảm khả năng tư duy, sáng tạo....

Đã đến lúc chúng ta chấm dứt tình trạng này bằng cách sử dụng Hộ Trí Vương. Với việc sử dụng mỗi ngày 6 viên, sản phẩm sẽ giúp người dùng phục hồi chức năng của não bộ, hỗ trợ phục hồi trí nhớ, tăng cường khả năng ghi nhớ, giúp làm chậm lại và ngăn chặn mức độ tiến triển của bệnh suy giảm trí nhớ, suy giảm khả năng sử dụng ngôn ngữ nói và viết hay vận dụng từ vựng.

Nhận xét

Thông Tin Đơn Hàng

Đặt mua thành công!
Cám ơn bạn đã đặt mua tại Nhà Thuốc Việt Mỹ,
Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Xin trân trọng cảm ơn!