• Hỗ trợ:0988.252.781
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đóng gói cẩn thận
  • Giao hàng nhanh tận nhà toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Giáng Hỏa Sinh Tân - Cải thiện rối loạn kinh nguyệt

Các hình khác

Giáng Hỏa Sinh Tân - Cải thiện rối loạn kinh nguyệt
625.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Rối loạn kinh nguyệt, khô dịch âm đạo hay nóng trong người là những vấn đề sức khỏe khá phổ biến ở phụ nữ, khiến các chị em lo lắng v
Thông tin mô tả

Chi tiết

Thông tin chi tiết sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân - Cải thiện rối loạn kinh nguyệt

Xuất xứ Việt Nam
Thành phần Cao đậu đen, cao hương phụ, cao chó đẻ răng cưa, cao bồ hồ, cao sàn hổ nam, tinh bột, Lactose, Magnesi stearat vừa đủ 1 viên.
Đối tượng sử dụng Phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh có triệu chứng: Bốc hỏa, khô dịch âm đạo, rối loạn kinh nguyệt.
Hướng dẫn sử dụng Ngày uống 2-4 viên, uống vào buổi tối trước khi đi ngủ, dùng trong 30-90 ngày. Liều duy trì ngày 2 viên, uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.
Hạn sử dụng 03 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.

Rối loạn kinh nguyệt, khô dịch âm đạo hay nóng trong người là những vấn đề sức khỏe khá phổ biến ở phụ nữ, khiến các chị em lo lắng và bất an. Theo giới chuyên môn, nguyên nhân thông thường gây nên tình trạng này bao gồm trầm cảm, thiếu hoạt động thể chất, luyện tập thể chất quá mức, mất cân bằng nội tiết tố vào thời điểm trước ngày hành kinh hoặc trong giai đoạn tiền mãn kinh, chế độ ăn thiếu dinh dưỡng hoặc sử dụng các loại thuốc nhất định.

Mặc dù các trường hợp rối loạn kinh nguyệt, khô dịch âm đạo ở phụ nữ hầu như chỉ do những nguyên nhân thông thường gây nên và hoàn toàn không gây hại. Dù vậy, tình trạng này cũng không mang lại cảm giác thoải mái cho các chị em.

Hiểu được nổi lo lắng ấy, các chuyên gia ngành dược giàu kinh nghiệm Việt Nam đã dày công nghiên cứu, áp dụng các thành tựu khoa học tiên tiến và cho ra đời dòng sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân nhằm giúp phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh có triệu chứng: Bốc hỏa, khô dịch âm đạo, rối loạn kinh nguyệt... có thể cải thiện bệnh tình đạt hiểu quả cao nhất.

Được biết, sản phẩm này có thành phần được chiết xuất từ Cao đậu đen, cao hương phụ, cao chó đẻ răng cưa, cao bồ hồ, cao sàn hổ nam, tinh bột, Lactose, Magnesi stearat vừa đủ 1 viên. Đây được xem là những dưỡng chất quý có tác dụng rất tốt trong việc giúp giảm các triệu chứng bốc hỏakhô dịch âm đạorối loạn kinh nguyệt của phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh; Thanh nhiệt, giải độc, bổ can thận, khai uất, giáng hỏa, sinh tân dịch.

Chỉ cần dùng sản phẩm này đều đặn mỗi ngày, gan thận sẽ được bồi bổ và thải độc tố ra ngoài cơ thể dễ dàng hơn, các triệu chứng rối loạn kinh nghuyệt, khô dịch âm đạo và nóng trong người cũng đều có dấu hiệu cải thiện rõ rệt, giúp bạn thêm khỏe mạnh, cải thiện đời sống "chăn gối", góp phần giữ vững hạnh phúc cho gia đình bạn.

Vì đã được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng của sản phẩm này nhé.

Nhận xét

Thông Tin Đơn Hàng

Đặt mua thành công!
Cám ơn bạn đã đặt mua tại Nhà Thuốc Việt Mỹ,
Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Xin trân trọng cảm ơn!