• Hỗ trợ:0988.252.781
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đóng gói cẩn thận
  • Giao hàng nhanh tận nhà toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Ceteco Tri Giatimac - Hỗ trợ điều trị Suy giãn tĩnh mạch chân & Trĩ

Các hình khác

Ceteco Tri Giatimac - Hỗ trợ điều trị Suy giãn tĩnh mạch chân & Trĩ
330.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Hỗ trợ làm tăng sức bền thành mạch máu, tăng trương lực tĩnh mạch . Tăng độ bền tĩnh mạch chân . Giúp co búi trĩ, giảm các triệu chứng của bệnh trĩ bao gồm: chảy máu, đau, viêm, sa búi trĩ.
Thông tin mô tả

Chi tiết

Thông tin chi tiết sản phẩm Ceteco Tri Giatimac - Hỗ trợ điều trị Suy giãn tĩnh mạch chân & Trĩ

Xuất xứ Việt Nam
Thành phần Cao hạt Dẻ ngựa: 250mg; Rutin: 200mg; Vitamin C: 30mg; Thành phần khác: vừa đủ 01 viên.
Đối tượng sử dụng Dùng cho người bị suy giãn tĩnh mạch chân, người bị bệnh trĩ.
Hướng dẫn sử dụng Người lớn uống 1 viên x 2-3 lần/ngày
Hạn sử dụng 03 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản Nhiệt độ bảo quản dưới 30 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp và tầm tay trẻ em.
Giấy phép 14033/2015/ATTP-XNCB

Giãn tĩnh mạch là biến chứng của suy van tĩnh mạch. Nguyên nhân dẫn đến bệnh suy giãn tĩnh mạch chân là do các van trong lòng tĩnh mạch bị hở, làm dòng máu trong tĩnh mạch chảy ngược lại chiều thông thường, dẫn đến tăng áp lực trong lòng tĩnh mạch và kéo giãn các thành tĩnh mạch. 

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người bệnh. Nên người bệnh cần nhanh chóng khắc phục bệnh lý này càng nhanh càng tốt, không nên kéo dài thời gian vì bệnh lý có thể chuyển biến xấu, ảnh hưởng không tốt đến đôi chân của bạn. 

Lựa chọn sử dụng Ceteco Tri Giatimac sẽ giúp người bệnh giải quyết vấn đề suy giãn tĩnh mạch chân, vì nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ngày càng nặng và dẫn đến những biến chứng: lở loét, viêm nhiễm, tê liệt chi dưới... 

Được chiết xuất từ các thành phần: Cao hạt Dẻ ngựa: 250mg; Rutin: 200mg; Vitamin C: 30mg Ceteco Tri Giatimac ngoài tác dụng hỗ trợ làm tăng sức bền thành mạch máu, tăng trương lực tĩnh mạch, tăng độ bền tĩnh mạch chân còn giúp co búi trĩ, giảm các triệu chứng của bệnh trĩ: chảy máu, đau, viêm, sa búi trĩ.

Phát hiện sớm và có biện pháp điều trị kịp thời sẽ giúp người bệnh giảm thiểu đi những biến chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch chân gây ra. Ceteco Tri-giatimac hiện nay là sản phẩm được khá nhiều bệnh nhân tin dùng bởi sự uy tín, chất lượng và hiệu quả khi sử dụng. Bạn có muốn là người tiếp theo không còn phiền toái về căn bệnh mình đang mang trên người không?

Nhận xét

Thông Tin Đơn Hàng

Đặt mua thành công!
Cám ơn bạn đã đặt mua tại Nhà Thuốc Việt Mỹ,
Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.
Xin trân trọng cảm ơn!